Điện thoại tư vấn

Bài viết đặc biệt

Chẩn đoán bệnh đột quỵ Chẩn đoán cơn đột quỵ đang tiến triển là điều cực kỳ quan trọng, bởi vì việc điều trị đột quỵ tùy thuộc vào kiểu đột quỵ, và trong một số trường hợp... Xem thêm

Liên kết Quảng cáo

NATTOKI-DHT

Nattokinase là một enzyme có nguồn gốc từ món ăn truyền thống của Nhật Bản có tên là Natto. Nattokinase được bác sỹ Hyroyuki Sumi nghiên cứu trong thời gian dài các Enzyme hoạt huyết và khám phá ra Nattokinase năm 1980 khi ông đang giảng dạy tại khoa Hóa Sinh trường Đại học Chicago. Sau khi đã thử trên 173 loại thực phẩm thiên nhiên, Bác sỹ Sumi đã phát hiện ra...

Thành phần cấu tạo:              
Mỗi viên nang chứa:
Nattokinase:         300FU/100mg
Chất phụ gia vđ:  1viên

 Cơ chế tác dụng của NATTOKI – DHT

Nattokinase là một enzyme có nguồn gốc từ món ăn truyền thống của Nhật Bản có tên là Natto. Nattokinase được bác sỹ Hyroyuki Sumi nghiên cứu trong thời gian dài các Enzyme hoạt huyết và khám phá ra Nattokinase năm 1980 khi ông đang giảng dạy tại khoa Hóa Sinh trường Đại học Chicago. Sau khi đã thử trên 173 loại thực phẩm thiên nhiên, Bác sỹ Sumi đã phát hiện ra điều ông đang tìm kiếm khi ông đánh rơi Natto vào cục máu đông nhân tạo trong đĩa Petri ở điều kiện 37C (xấp xỉ nhiệt độ cơ thể). Cục máu đông gặp Natto tan dần và tan hoàn toàn sau 18 giờ. Bác sỹ Sumi đặt tên cho Enzyme đã khám phá được là Nattokinase.
chế làm tan huyết khối của Nattokinase
Cục máu đông được hình thành khi các sợi fibrin tích lũy trong các mạch máu. Ở tim cục máu đông là nguyên nhân gây tắc các dòng mạch máu tới nuôi mô và cơ tim. Nếu dòng mạch máu bị chẹn, Oxy cung cấp cho các cơ đó bị giảm hoặc không còn. Điều này dẫn đến chứng đau thắt ngực và cơn đau tim. Cục máu đông trong các tâm thất của tim có thể di chuyển lên não. Trong não, cục máu đông có thể gây tắc nghẽn các mạch máu lên não và gây ra các biến chứng: Tai biến mạch máu não, suy não, suy giảm trí nhớ, đột quỵ….
Không giống như aspirin và hầu hết các thuốc chống đông máu khác sẽ ức chế sản xuất fibrin, Nattokinase trực tiếp làm tiêu sợi fibrin nên giải phóng tiểu cầu và giải tỏa những khu vực mà dòng máu lưu thông bị cản trở không cần thiết. Bằng cách kích thích cơ thể tăng cường sản xuất plasmin, Nattokinase không những giúp làm tan cục máu đông đã hình thành mà còn hoạt động như một thành phần chống hình thành cục máu đông (tác dụng kép). Nattokinase cũng ức chế Plasminogen Activator PAL -1 là thành phần hạn chế hoạt động của plasmin trong cơ thể.
Cơ chế làm giảm huyết áp của Nattokinase
Huyết áp cao là do Angiotensin II gây co mạch và giữ nước, dẫn đến khối lượng máu tăng trong khi mạch máu hẹp làm tăng áp lực trong mạch. Angiotensin II hình thành từ  Angiotensin I bởi Enzyme chuyển đổi Angiotensin ACE (Angiotensin Converting Enzyme).
Các nghiên cứu chỉ ra rằng Nattokinase làm giảm huyết áp bằng cách ức chế Enzyme chuyển đổi Angiotensin ACE. Nattokinase làm chậm hoạt động của ACE, làm giảm sản xuất Angiotensin II. Kết quả mạch máu được giãn ra, máu dễ dàng lưu thông và giảm lượng nước cơ thể giữ lại, nên giảm áp suất máu, làm hạ huyết áp (Maruyama M. & Sumi H. Effect on Natto diet on blood pressure, JTTAS 1995).
Theo nghiên cứu của Kim JK và các cộng sự, Viện Nghiên cứu Khoa học Đại học Yonsei, Hàn Quốc  -  trên 73 bệnh nhân ( có huyết áp tâm thu từ 130 đến 159 mmHg), sau 8 tuần sử dụng Nattokinase 2.000 FU/ 1 ngày, kết quả huyết áp tâm thu giảm 5,55 mgHg và huyết áp tâm trương giảm 2,84 mmHg.
 Công dụng  của NATTOKI – DHT:
- Ngăn ngừa và làm tan các cục máu đông, tăng tuần hoàn và l­ưu thông máu.
- Hỗ trợ điều trị và làm giảm nguy cơ tai biến mạch máu não, đột quỵ và các di chứng của nó.
- Giảm xơ vữa mạch máu não, nghẽn mạch vành, đau thắt ngực.
- Hạ huyết áp. Tăng cư­ờng sinh lực, cải thiện tình trạng mệt mỏi, suy nh­ược ở ng­ười bình thư­ờng cũng nh­ư người bị các loại bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn.
- Hỗ trợ điều trị suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, nhận thức và thần kinh cảm giác ở ng­ười già
Ai nên sử dụng NATTOKI – DHT?
- Người có các chứng huyết khối, tụ máu.
- Ngư­ời mỡ máu cao, cao huyết áp, đau thắt ngực
- Ng­ười cao tuổi bị suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, nhận thức, hoa mắt, chóng mặt, khó ngủ do thiểu năng tuần hoàn não
Dùng sản phẩm này có tác dụng phụ và độc tính gì không? Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nên an toàn cho người sử dụng. Đến nay, chưa có báo cáo liên quan đến tác dụng phụ và độc tính của sản phẩm.
Nên dùng sản phẩm này như thế nào?
- Hỗ trợ điều trị: Uống 2viên/lần x 2lần/ngày
- Giảm nguy cơ mắc bệnh và tăng c­ường sức khoẻ: Uống 1viên/lần x 2lần/ngày.
Nên uống tr­ước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ

Hạn dùng của sản phẩm:36 tháng tính từ ngày sản xuất.

NATTOKI – DHT được đóng gói như thế nào:
Hộp 3 vỉ x 10 viên
Bảo quản:Nơi khô, nhiệt độ d­ưới 30 0 C.
 
Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.


Bài viết liên quan

Hỏi đáp qua Email

Sản phẩm được nhiều người quan tâm

Liên kết web

thuốc giải rượu biatrẻ biếng ăn,tre bieng an,trẻ lười ăn,tre luoi an,giải độc gan,giai doc gan,thuốc bổ gan,thuoc bo gan,chăm sóc mắt,cham soc mat,duoc ha tay,thuốc bổ mắt,thuoc bo mat,đáo hạn ngân hàng,điều trị sỏi,dieu tri soi,đáo hạn ngân hàng tại hà nội,trị tiểu đường,tri tieu duong,phòng đột quỵ,phong dot quy,