Điện thoại tư vấn

Bài viết đặc biệt

Chẩn đoán bệnh đột quỵ Chẩn đoán cơn đột quỵ đang tiến triển là điều cực kỳ quan trọng, bởi vì việc điều trị đột quỵ tùy thuộc vào kiểu đột quỵ, và trong một số trường hợp... Xem thêm

Liên kết Quảng cáo

Uống nhiều rượu có thể gây đột khụy !

Uống nhiều rượu có thể gây đột khụy. Đây là nghiên cứu của các nhà khoa học tại đại học Đồng Phần Lan ( Dựa trên dữ liệu nghiên cức Các yếu tố rủi ro dẫn đến bệnh tim với sự tham gia của 2.609 nam giới trên 40 tuổi trong thời gian 20 năm )

Uống nhiều rượu có thể gây đột khụy

Đây là nghiên cứu của các nhà khoa học tại đại học Đồng Phần Lan ( Dựa trên dữ liệu nghiên cức Các yếu tố rủi ro dẫn đến bệnh tim với sự tham gia của 2.609 nam giới trên 40 tuổi trong thời gian 20 năm )

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc uống quá nhiều rượu, đặc biệt ở tuổi trung niên sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về tiểu đường, huyết áp cao và đột khụy. Tuy nhiên việc uống rượu một cách điều độ với lượng vừa phải sẽ làm giảm nguy cơ đột khụy.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, việc uống rượu liên quan đến đột khụy không chỉ nằm ở lượng rượu uống quá nhiều mà còn nằm ở tần suất uống rượu. Nếu uống nhiều rượu với tần suất cao thì nguy cơ bị đột khụy càng gia tăng.

Chính vì vậy đặc biệt những người đang ở tuổi trung niên cần kiểm soát liều lượng uống rượu cho phù hợp để tránh nguy cơ bị đột khụy. Khi ở tuổi này, bạn cũng cần biết cách phòng tránh cũng như chuẩn đoán đột khụy thật sớm. Chẩn đoán cơn đột quỵ đang tiến triển là điều cực kỳ quan trọng, bởi vì việc điều trị đột quỵ tùy thuộc vào kiểu đột quỵ, và trong một số trường hợp, tùy thuộc cả vào vị trí của tổn thương não.

>> Tham khảo : Chuẩn đoán bệnh đột khụy

Ngoài tác hại gây ra đột khụy sớm, thì uống quá nhiều rượu bia còn gây ra tổn hại đến nhiều cơ quan khác, đặc biệt là gan. Nếu uống quá nhiều rượu trong thời gian dài sẽ gây nên sơ gan. Vì vậy sau mỗi lần uống rượu hay bị say rượu, ngộ độc rượu thì người uống nên tìm các phương pháp giải rượu cho bản thân để bảo vệ sức khỏe. Trà gừng là cách mà nhiều người áp dụng vì tác dụng rất nhanh của nó, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách pha để trà gừng phát huy tác dụng tốt nhất. Để học cách pha bạn có thể tham khảo:

>> Cách pha trà gừng giải rượu chuẩn nhất, chỉ trong 2 phút

Với người trung niên hay phải uống rượu ( vì lý do công việc hay sở thích ) thì tốt nhất nên sử dụng thuốc giải rượu, vì những thuốc giải rượu này sẽ có tác dụng nhanh hơn, giải rượu hiệu quả để người uống nhanh tỉnh táo, lưu thông khí huyết, tỉnh táo…giảm các nguy cơ về đột khụy hay các bệnh về gan. ( Tìm hiểu về thuốc giải rượu : tại đây )

Uống nhiều rượu có thể gây đột khụy là những nghiên cứu đã được khoa học chứng mình, vì vậy để đảm bảo sức khỏe tốt nhất bạn cần phải điều chỉnh thói quen uống rượu bia của mình cho phù hợp để phòng tránh đột khụy thật tốt.Bài viết liên quan

Hỏi đáp qua Email

Sản phẩm được nhiều người quan tâm

Liên kết web

thuốc giải rượu biatrẻ biếng ăn,tre bieng an,trẻ lười ăn,tre luoi an,giải độc gan,giai doc gan,thuốc bổ gan,thuoc bo gan,chăm sóc mắt,cham soc mat,duoc ha tay,thuốc bổ mắt,thuoc bo mat,đáo hạn ngân hàng,điều trị sỏi,dieu tri soi,đáo hạn ngân hàng tại hà nội,trị tiểu đường,tri tieu duong,phòng đột quỵ,phong dot quy,