Điện thoại tư vấn

Bài viết đặc biệt

Chẩn đoán bệnh đột quỵ Chẩn đoán cơn đột quỵ đang tiến triển là điều cực kỳ quan trọng, bởi vì việc điều trị đột quỵ tùy thuộc vào kiểu đột quỵ, và trong một số trường hợp... Xem thêm

Liên kết Quảng cáo

Tại Dược Hà Tây, không có khoảng cách giữa người lãnh đạo và cán bộ công nhân viên.

Văn hóa của Dược Hà Tây là như vậy. Không hề có khoảng cách giữa lãnh đạo và cán bộ công nhân viên. Cám bộ công nhân viên của Dược Hà Tây đều gắn kết với nhau như những thành viên trong một đại gia đình.

Đại gia đình Dược Hà Tây

Tại Dược Hà Tây, không có khoảng cách giữa người lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, chúng tôi gắn kết với nhau như các thành viên trong một đại gia đình. Mọi người luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau. Đây chính là sức mạnh lớn nhất của Dược Hà Tây. 
 
Chính nhờ sức mạnh này mà Công ty đã đạt được nhiều thành tựu to lớn. Không chỉ mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho cộng đồng. Với những sản phẩm hiệu quả, tác dụng tốt có tính cạnh trạnh cao; các hoạt động từ thiện, chương trình khám chữa bệnh từ thiện, ủng hộ bệnh nhân nghèo, vùng thiểu số…Mà công ty còn tạo công ăn việc làm cho hơn 1000 người. Với thu nhập bình quân cao.
 
Đặc biệt, trong những năm gần đây. Dược hà tây luôn có kết quả kinh doanh tốt, tăng trưởng đều. Năm 2015, Dược Hà Tây đạt 40,48 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế. Đây cũng là năm thuận lợi của công ty khi hoàn thành vượt 20% chỉ tiêu về doanh thu và 91% kế hoạch lợi nhuận trước thuế mà ĐHCĐ giao phó. Tổng LNST cả năm 40,48 tỷ đồng; EPS đạt 5.469 đồng. Nếu bạn quan tâm về những thông tin này có thể tham khảo thêm về duochatay trên báo CAFEF.
 

Văn hóa tạo nên sức mạnh và thành công

Để có thành công này, chính là nhờ sức mạnh đoàn kết, sức mạnh của văn hóa công ty mà đại gia đình DHT đã xây dựng từ thế hệ này qua thế hệ khác, trong hơn 50 năm lịch sử. 
 
Và để xây dựng thành công văn hóa này, không thể không nhắc đến những công lao to lớn của các cấp lãnh đạo đã quan tâm, đưa ra những cách quản lý, phương hướng phát triển đúng đắn. Tinh thần quyết tiến lên phía trước của chủ tịch hội đồng quản trị công ty thể hiện rõ trong bài Chủ tịch Dược Hà Tây Lê Văn Lớ: Không tiến lên là cầm chắc thua cuộc.
 
Hi vọng rằng mỗi thành viên Dược Hà Tây (duochatay ) sẽ đều cố gắng phát huy tốt văn hóa này. Để cống hiến, xây dựng, phát triển công ty lớn mạnh hơn nữa vì sức khỏe người Việt.
 


Bài viết liên quan

Hỏi đáp qua Email

Sản phẩm được nhiều người quan tâm

Liên kết web

thuốc giải rượu biatrẻ biếng ăn,tre bieng an,trẻ lười ăn,tre luoi an,giải độc gan,giai doc gan,thuốc bổ gan,thuoc bo gan,chăm sóc mắt,cham soc mat,duoc ha tay,thuốc bổ mắt,thuoc bo mat,đáo hạn ngân hàng,điều trị sỏi,dieu tri soi,đáo hạn ngân hàng tại hà nội,trị tiểu đường,tri tieu duong,phòng đột quỵ,phong dot quy,